Cầu kính Ngàn Thông tọa lạc tại Thung Lũng Tình yêu – khu du lịch nổi tiếng và lâu đời tại thành phố Đà Lạt. Đây là cầu treo dây võng với chiều dài toàn cầu là 325m, khổ cầu rộng 3m, mặt cầu là kính cường lực công nghệ 7D mang đến những hiệu ứng đặc biệt cho du khách và vẫn đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế, an toàn tải trọng và yếu tố thẩm mỹ. Mặt cầu được làm bằng kính cường lực dày 12mm, có thể chịu được tải trọng lên đến 500 người cùng lúc và đón cùng lúc 200 người, đi một chiều từ Đồi Thống Nhất sang Thung lũng Tình yêu. Khi đi trên cầu Ngàn Thông, du khách được ngắm thành phố Đà Lạt và trải nghiệm độ cao gần 100 m so với mặt đất.

thung-lung-tinh-yeuĐiểm nổi bật cầu kính Ngàn Thông là nó được xây dựng giữa hai khu du lịch nổi tiếng của Đà Lạt là Thung lũng Tình yêu và Đồi Mộng Mơ. Khi đi trên cầu, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh hai khu du lịch này, bao gồm những đồi thông xanh mát, những hồ nước trong xanh và những hàng hoa rực rỡ.

cau-kinh-ngan-thong-thung-lung-tinh-yeuCầu kính Thung Lũng Tình Yêu là một địa điểm tuyệt vời để du khách có thể trải nghiệm cảm giác mạnh và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của Đà Lạt. Cầu cũng là một địa điểm lý tưởng để chụp ảnh và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Hướng dẫn lên cầu Kính Thung Lũng Tình Yêu

Du khách có thể đi từ hướng Hồ Xuân Hương đi theo hướng đường Đinh Tiên Hoàng, TP Đà Lạt đi qua gã 5 Đại học Đà Lạt bạn sẽ gặp đường đường Phù Đổng Thiên Vương và đi thêm khoảng 3.5 km tới con đường Mai Anh Đào >>> gặp biển chỉ vào đi vào 500m là sẽ tới Thung Lũng Tình Yêu >>> Bạn mua vé và đi theo bản đồ đề với Cầu kính Ngàn Thông.

cau-kinh-ngan-thong
Du khách phấn khích thích thú khi trải nghiệm cầu kính Ngàn Thông – Đà Lạt

Giá vé Cầu Kính Ngàn Thông và Thung Lũng Tình Yêu

✅Giá vé Thung Lũng Tình Yêu ❤️250.000 Đ
✅Giá vé Cầu kính Ngàn Thông ❤️ 400.000 Đ
✅ Giá Vé Combo Thung Lũng Tình Yêu ❤️ 600.000 Đ
✅Giờ mở cửa ❤️07:00 tới 17:00

Những lưu ý khi trải nghiệm Cầu Kính Ngàn Thông

  • Du khách nên mang giày thể thao hoặc dép có đế mềm để đi trên cầu.
  • Du khách nên tránh đi trên cầu khi trời mưa hoặc gió lớn.
  • Du khách nên giữ gìn vệ sinh chung và không vứt rác trên cầu.

cau-kinh-ngan-thong-da-latViệt Nam có bao nhiêu cầu Kính?

  1. Cầu kính Rồng Mây: Cầu kính Rồng Mây là cây cầu kính cao nhất Việt Nam, nằm ở độ cao 2.200 m so với mực nước biển, thuộc huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Cầu có chiều dài 260 m và rộng 2 m, được làm bằng kính cường lực dày 10 mm. Cầu kính Rồng Mây là một điểm đến du lịch hấp dẫn, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan và trải nghiệm.
  2. Cầu kính Tình Yêu: Cầu kính Tình Yêu là cây cầu kính đầu tiên ở Việt Nam, được xây dựng vào năm 2019, thuộc huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Cầu có chiều dài 80 m và rộng 2 m, được làm bằng kính cường lực dày 12 mm. Cầu kính Tình Yêu là một điểm đến du lịch lãng mạn, thu hút các cặp đôi đến tham quan và chụp ảnh.
  3. Cầu kính Bạch Long: Cầu kính Bạch Long là cây cầu kính dài nhất Việt Nam, có tổng chiều dài 600 m, thuộc huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Cầu được thiết kế hình con rồng đang bay lượn, có chiều cao 100 m so với mặt đất. Cầu kính Bạch Long là một điểm đến du lịch hấp dẫn, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan và trải nghiệm.
  4. Cầu kính Ngàn Thông: Cầu kính Ngàn Thông là cây cầu kính có hình dáng độc đáo nhất Việt Nam, với hình dáng như một con rồng đang bay lượn, thuộc huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Cầu có chiều dài 325 m và rộng 3 m, được làm bằng kính cường lực dày 12 mm. Cầu kính Ngàn Thông là một điểm đến du lịch hấp dẫn, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan và trải nghiệm.

Về Thung Lũng Tình Yêu:

Thung Lũng Tình Yêu là một trong những thắng cảnh thơ mộng nhất tại Đà Lạt, cách trung tâm thành phố khoảng 5 km về phía bắc. Đó là nơi đập Đa Thiện quy tụ những dòng suối nhỏ chảy từ đồi núi cao, thành hồ Đa Thiện trong vắt uốn quanh thung lũng rợp bóng thông xanh. Vào những năm 30, toàn quyền Đông Dương và các cặp tình nhân người Pháp thường chọn khung cảnh này cho những buổi hẹn hò, rồi đặt tên là Vallée d’Amour. Đến thời vua Bảo Đại, vùng này được gọi là Thung lũng Hòa Bình. Năm 1953, ông Nguyễn Vỹ – Chủ tịch Hội đồng thị xã Đà Lạt lúc bấy giờ – đã đề xuất đổi tên Thung lũng tình yêu.

Thung lũng Tình Yêu đẹp và cuốn hút bởi thung lũng sâu và đồi thông quanh năm xanh biếc. Năm 1972, một đập ngăn nước được xây dựng vắt ngang qua thung lũng tạo thành hồ Đa Thiện, làm tăng thêm sức quyến rũ cho cảnh quan chung, đồng thời xuất hiện thêm hai tên gọi khác bên cạnh Thung lũng Tình Yêu là đập 3 và hồ Đa Thiện 3.

Nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/Thung_l%C5%A9ng_T%C3%ACnh_Y%C3%AAu

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment