Linkedin là nền tảng mạng xã hội quan trọng trong các lĩnh vực nghề nghiệp và tuyển dụng. Trang cá nhân của bạn trên Linkedin có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu bạn và công việc của bạn với các nhà tuyển dụng, cộng đồng nghề nghiệp và nhà đầu tư. Để tận dụng được tối đa lợi thế của Linkedin,các doanh nghiệp đều tạo cho mìn Trang doanh nghiệp riêng cho mình . Trong bài viết này, Admin sẽ giới thiệu cách thêm xóa người dùng trong trang doanh nghiệp Linkedin:

Thêm người quả lý trong trang page linked in

Bước 1: các bạn vào trang doanh nghiệp click vào admin tool – sau đó click vào Manage Admin như hìnhphan-quyen-them-nguoi-quan-ly-trong-page-linkedinBước 2: các bạn clik vào add admin

phan-quyen-them-nguoi-quan-ly-trong-page-linkedin-1Bước 3: Hộp thoại bật ra va các bạn click vào ô tìm kiếm và điền tên người mà bạn muốn thêm – khi chọn đúng user  cân thêm thì bạn bấm cọn các quyền mà bạn muốn thêm  – Và bạn đã thêm người quản lý thành công.

phan-quyen-them-nguoi-quan-ly-trong-page-linkedin-2

Cách xóa chỉnh sửa quyền người dùng trong linkedin:

Các bạn vào như bước  1 ở phần thêm người dùng cho Trang Linkedin và sẽ hiển thị ra danh sách các thành viên trong quản quản lý.

xoa-nguoi-dung-trong-linkedinNếu bạn muốn xóa ai đó thì bạn click vào biểu trượng thùng rác và xóa – nếu bạn bạn muốn chỉnh sửa quyền người dùng thì bạn click vào biểu tượng bút chì và sửa  theo các quyền sau :

Super admin – Quyền Admin cao nhất 
This role manages everything on the Page. It’s the only role that can edit the Page and manage all admins. ( Có vài trò cao nhất trong page  có thể chỉnh sửa xóa các thành viên khác)

Content admin – Quản lý nôi dung trong page
This role posts and manages content, comments as the Page, and exports analytics. – Người dùng được quyên viết quán lý bàu viết, comment, dữ liệu phân tích

Curator  
This role recommends content for employees to post and can view and export analytics – Quản lý nội dung nhân viên phân tích trong trong trang

Analyst – Phân tích dữ liệu
This role only views and exports analytics on LinkedIn and will have limited access on 3rd party partners tools. – Được xem và phân tích dữ liệu báo cáo rong trang – bị hạn chế khi kế nối với các công cụ bên thứ 3.

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment